Xét xử thầy giáo dâm ô 7 nữ học sinh tiểu học

Trong phiên tòa sáng nay, rất nhiều phụ huynh của các học sinh là nạn nhân khi nhìn thấy nam giáo viên có hành vi đồi bại đều tỏ ra căm phẫn, mong muốn có một bản án thật nghiêm khắc.

Sáng 8/6, TAND huyện Hoài Đức (Hà Nội) đã mở phiên tòa xét xử bị cáo Nguyễn Đình Lê (SN 1974, trú tại An Thượng, Hoài Đức, Hà Nội) về tội “Dâm ô với người dưới 16 tuổi”.

Ghi nhận của chúng tôi, ngay từ sáng sớm, hàng chục phụ huynh đã có mặt tại tòa để theo dõi vụ việc.

Bị cáo Lê bị dẫn giải vào phòng xét xử.

Đến 8h30, xe đặc chủng chở Nguyễn Đình Lê đến tòa. Nhìn thấy nam giáo viên rất nhiều phụ huynh bức xúc, phẫn nộ.

Trao đổi với chúng tôi phụ huynh của nạn nhân N.K.L (học sinh lớp 3, trường Tiểu học An Thượng A) cho biết, gia đình mong muốn phiên tòa diễn ra nghiêm minh, một bản án nghiêm khắc sẽ được dành cho người thầy giáo này.

Phu huynh các nạn nhân theo dõi phiên tòa từ bên ngoài.

Vì là phiên xử kín cho nên ngoài những người được HĐXX triệu tập và người có trách nhiệm bảo vệ phiên tòa, mọi người đều phải đứng đợi ở bên ngoài. Dự kiến, phiên tòa sẽ kết thúc trong ngày 8/6.

Theo cáo trạng của Viện KSND huyện Hoài Đức, Nguyễn Đình Lê đã dâm ô với 7 nữ sinh do mình trực tiếp giảng dạy.

Trường tiểu học An Thượng A nơi xảy ra vụ việc.

Vào giữa tháng 4/2018, các học sinh bị Lê dâm ô kể sự việc với bố mẹ. Ngay sau đó các gia đình học sinh đã đồng loạt gửi đơn tố cáo đối với nam giáo viên này.

Ngay sau đó Lê bị công an huyện Hoài Đức triệu tập lên trụ sở làm rõ. Tại cơ quan điều tra bước đầu Nguyễn Đình Lê đã khai nhận có hành vi dâm ô đối với nhiều nữ sinh.

KA / Helino

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *