Xôn xao hình ảnh người phụ nữ ôm bộ ngực lở loét vì mặc áo ngực “made in China”, đáng sợ nhất là thứ tìm thấy bên trong

Hình ảnh người phụ nữ đau đớn với bộ ngực sưng vù, chảy nước khiến nhiều người không khỏi kinh hãi.

Theo đó, bài viết gồm video và hình ảnh được đăng tải trên tài khoản Facebook có tên N.T.L hiện đang thu hút sự chú ý rất lớn từ phía cư dân mạng. Đoạn video ngắn ghi lại cảnh cắt nát chiếc áo ngực được cho là có xuất xứ từ Trung Quốc, để lộ gói chất lỏng có vài hạt nhựa màu trắng bên trong.

Cùng với đó là hình ảnh một người phụ nữ bị ung thư vú với bộ ngực sưng vù, chảy nước cực kỳ đáng sợ. Chủ nhân của những hình ảnh và video này cho biết đây là hậu quả của việc mặt những chiếc áo ngực “made in China” được bán tràn lan trên thị trường.

Bài viết hiện đã có hơn 54.000 lượt chia sẻ
Thứ tìm thấy bên trong chiếc áo ngực khiến nhiều người không khỏi hoang mang

Mặc dù thông tin này hiện vẫn chưa được xác nhận nhưng đã có hơn 50.000 lượt chia sẻ bài viết này trên mạng xã hội. Đa số đều tỏ ra vô cùng sợ hãi và lo ngại trước món đồ mà chị em nào cũng dùng hàng ngày.

“Kinh khủng quá, chị em nhìn rồi lựa đồ cho cẩn thận nhé! Đừng có ham rẻ rồi lại rước bệnh vào người như thế này”, “Dã man, vì lợi ích của mình mà người ta nhẫn tâm sản xuất ra những thứ hại chết người như vậy sao?”… – nhiều cư dân mạng lên tiếng.

Tuy nhiên cũng có luồng ý kiến trái chiều về những túi dung dịch này. Họ cho rằng những hạt nhựa trong áo ngực không ảnh hưởng đến sức khỏe, chỉ là hạt chống ẩm, hạt massage ngực dành cho những chiếc áo lót có đệm dày.

Hình ảnh người phụ nữ với vòng 1 bị hủy hoại gần như toàn bộ cũng gây ám ảnh không kém

Trên thực tế đây không phải là lần đầu tiên cư dân mạng xôn xao trước thông tin mặc áo ngực Trung Quốc gây ung thư. Tuy nhiên bài viết của N.T.L vẫn khiến nhiều người bàng hoàng vì hình ảnh người phụ nữ đi kèm. Vậy nên thông tin này chắc chắn sẽ còn gây bão trong thời gian sắp tới.

 

Theo Thethaovaxahoi.vn

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *