Thanh niên đánh Bạn Gái Dã Man ngay giữa phố

XÔN XAO! Thanh niên đánh Bạn Gái Dã Man ngay giữa phố

Sau khi cãi vã lớn tiếng giữa phố, nam thanh niên liền lao vào đánh đập bạn gái dã man trước sự chứng kiến của người đi đường.

Mới đây, cư dân mạng xôn xao về clip ngắn ghi lại cảnh 1 nam thanh niên đánh đập bạn gái dã man trên đường phố. Vụ việc được cho là xảy ra ở Đà Nẵng.

Không chỉ lớn tiếng cãi vã giữa phố, nam thanh niên còn có những hành động bạo lực, như giật tóc, tát hay thậm chí đánh đập túi bụi và đạp mạnh vào người cô gái. Không thể đánh trả, nạn nhân chỉ biết phản kháng một cách yếu ớt.

Thanh niên đánh Bạn Gái Dã Man ngay giữa phố
Ảnh cắt từ clip gây xôn xao giữa Phố

Trước hành động của chàng trai, một người đi đường đã dừng xe, đứng lại, cố gắng can ngăn nhưng nam thanh niên vẫn quyết dùng “tay chân” để giải quyết vấn đề.

Ngay khi đăng tải, đoạn clip đã thu hút sự chú ý của nhiều người dùng mạng. Dù không rõ nguyên nhân là gì nhưng việc đánh bạn gái ngay giữa phố của nam thanh niên khiến nhiều người bất bình.

“Dù có chuyện gì thì cũng không nên đánh bạn gái giữa đường như thế, nhìn đáng thương lắm”, một bạn bày tỏ.

“Nếu có chuyện gì thì hai bên cũng nên nói chuyện giải quyết, chứ nhất định không được dùng vũ lực. Nhìn bạn nữ bị đánh mà xót xa quá”, một người khác bình luận.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *