Xôn xao vợ ra tay đánh chồng đến đổ máu như “phim chưởng” không thương tiếc khiến anh em mày râu phẫn nộ

Người vợ nhẫn tâm ra tay đánh chồng đến đổ máu giữa bàn dân thiên hạ khiến cánh mày râu phẫn nộ gây xôn xao mạng xã hội

Đối với các cặp vợ chồng khi đã về chung sống với nhau dưới một mái nhà thì việc bất đồng quan điểm, xảy ra mâu thuẫn là điều rất khó tránh khó. Tuy nhiên, việc sử dụng bạo lực gia đình mỗi khi xảy ra mâu thuẫn là một hành động nguy hiểm và phải lên án. Dù người ra tay có là người đàn ông hay người phụ nữ thì hành động đó cũng phải được lên án và chấm dứt bởi không chỉ gây tổn thương về mặt sức khỏe và cả tinh thần cho người bị đánh.

Mới đây, một đoạn clip được chia sẻ trên các trang mạng xã hội về hình ảnh một người phụ nữ không ngần ngại ra tay đánh người chồng của mình rất dữ dội. Thậm chí không chỉ đánh một phát để giải tỏa cơ tức, người phụ nữ này ra tay rất nặng khiến anh chồng đổ cả máu. Chuyện mâu thuẫn vợ chồng đóng cửa bảo nhau nhưng cô vợ lại đánh chồng trước sự chứng kiến của rất nhiều người dân xung quanh như việc hiển nhiên và quen thuộc.

Người vợ ra tay tàn nhẫn đánh chồng đến đổ máu

Theo như lời một người được cho là bạn học của cả hai chia sẻ, hai người yêu nhau từ những năm học cấp 3, sau khi tốt nghiệp cả hai quyết định tiến tới hôn nhân khi trượt đại học. Anh chồng là một người đàn ông khá nhu nhược và sợ vợ, vì vậy khi bị vợ ra tay đánh người chồng không hề có một chút phản ứng hay thái độ chống cự chỉ lặng lẽ hứng chịu từng đòn giáng xuống. Cô vợ là một người phụ nữ dữ dằn, không chỉ có những hành động không tôn trọng chồng, theo người bạn đó chia sẻ cô gái này còn không tôn trọng cả bố mẹ chồng.

danh 5
Chia sẻ một người được cho là bạn của hai người

Đoạn clip này ngay khi được chia sẻ trên mạng xã hội đã thu hút sự quan tâm, chú ý của rất nhiều cư dân mạng, đặc biệt là cánh mày râu. Các chàng trai tỏ ra vô cùng phẫn nộ về hành động đầy tính bạo lực này của người vợ. Họ cho rằng thật bất công với người chồng khi không ai can thiệp và cảm thông cho anh chồng tội nghiệp đó. Rất nhiều ý kiến chia sẻ ý kiến cho rằng việc đàn ông đánh vợ thì bị cả xã hội lên án, còn họ bị chị em phụ nữ “bắt nạt” lại còn được cổ vũ. Vẫn chưa rõ nguyên nhân xảy ra xô xát giữa hai vợ chồng, tuy nhiên hành động này đáng phải lên án để không còn lặp lại nữa.

danh
Cộng đồng mạng tỏ ra bức xúc về hành động này của người vợ

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *