Xôn xao vụ hotgirl phố núi lấy chồng hôm trước hôm sau ôm tiền xuống Hà Nội lấy chồng khác

Trời có chuyện này xảy ra nữa hả? 

Đã 2 năm kể từ ngày cô “vợ” ôm tiền xuống Hà Nội lấy chồng, sinh con cho người đàn ông khác rồi biệt tăm anh Ninh dù bao lần muốn gọi cô về giải quyết trắng – đen để lấy vợ khác mà không thành.

Mới đây, cộng đồng mạng xôn xao vụ việc nam thanh niên tìm kiếm người mất tích mà người đó không ai khác là vợ hợp pháp của anh – người từng bỏ đi lấy chồng khác 2 năm về trước đến nay vẫn chưa về làm thủ tục li hôn.

Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu người đàn ông này không tiết lộ cô vợ trên bỏ nhà ra đi ngay sau đám cưới chỉ 2 tháng, mang theo tiền, vàng mừng cưới và tiền làm ăn của gia đình anh để lấy 1 người khác dưới Hà Nội

kul_news_untitled456

Bài đăng của anh chồng trên trang cá nhân của mình”Anh đã quá nhiều thời gian, 2 năm anh chờ đợi cho em cơ hội để về giải quyết việc ly hôn của em và Anh. Nhưng hết lần nay đến lần khác, toà án, công an mời em lên làm việc, em đều chống đối.

Trong khi em vẫn sống nhơn nhơ, đang là vợ hợp pháp của anh, cưới nhau chưa tròn 2 tháng em ôm tiền làm ăn của anh và gia đình đi xuống hà nội. Cưới xin rồi sinh con với người đàn ông khác.”, anh Ninh kể lại.

kul_news_hot2
Đám cưới của cô với chồng mới dưới Hà Nội

Theo đó, Anh Ninh cho biết, cô gái trên đã che giấu địa, lẩn trốn, không cung cấp địa chỉ của cô cho toà án TP. Hà Giang, khiến cho việc liên hệ cũng như ly hôn không thể giải quyết, dẫn đến toà án đã đình chỉ vụ án của 2 người. Sau đó anh có nhờ tới sự can thiệp của Công an TP. Hà Nội, nhưng đều không có kết quả.

Sau 2 năm tìm kiếm anh bất lực khi không tìm thấy “vợ” mình đành phải cầu cứu cộng đồng mạng, mong tìm được cô để giải quyết sớm vệc ly hôn, cho người phụ nữ đến sau 1 danh phận rõ ràng, đàng hoàng.

kul_news_hot4
Vụ án được trình lên Tòa án Nhân dân TP. Hà Giang

kul_news_hot7
Tuy nhiên đã bị tạm dừng vì cô vợ trốn tránh, không giải quyếtVụ việc sau khi đăng tải đã thu hút sự quan tâm rất lớn, nhiều người bày tỏ sự “thán phục” trước khả năng nhìn người, nhìn đời sêu phàm của cô vợ hờ trên. Bên cạnh đó, không ít người lên án hành động trốn tránh việc mình gây ra của “hotgirl” là “hèn hạ”.

kul_news_untitled678

Sự việc gây hoang mang trong cộng đồng mạng”Vợ với chả con, tao thua kiểu này. Không biết bao nhiêu tuổi mà ranh ma thật, lấy 2 tháng đã ôm tiền của nhà người ta bỏ đi, còn lấy chồng sinh con khác. Lạy!”, bạn Mít Trần bình luận.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *